ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวขาเข้าแห่งประเทศจีน “วันท่องเที่ยวจีน”

ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวขาเข้าแห่งประเทศจีน “วันท่องเที่ยวจีน” สำหรับบุคคลทั่วไปที่สนใจ ***รับจำนวนจำกัด***

🔹กิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวขาเข้าแห่งประเทศจีน “วันท่องเที่ยวจีน” ที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2567 เวลา 13.00-15.30 น. ณ ห้างสรรพสินค้า ICONSIAM ห้องประชุม ICONLUXE HALL ชั้นที่ 1 🇨🇳✨

🔹เพื่อเป็นการดึงดูดนักท่องเที่ยวชาวไทยให้ไปที่ประเทศจีนมากยิ่งขึ้น สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ ร่วมกับบริษัท ยูเนียนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล จํากัด (สำนักงานผู้แทนประเทศไทย) และแพลตฟอร์มการใช้จ่ายออนไลน์ในประเทศไทยบริษัท ทรูมันนี่ จำกัด จัดกิจกรรมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวขาเข้าแห่งประเทศจีน “วันท่องเที่ยวจีน” ที่ 19 พ.ค. เพื่อแนะนำมาตรการใหม่เกี่ยวกับความสะดวกสบายในการใช้จ่ายเมื่อไปท่องเที่ยวที่ประเทศจีน

🔹ภายในงานมีการประชาสัมพันธ์เส้นทางท่องเที่ยวจีนโดย Trip.com และการบอกเล่าความรู้สึกที่มีต่อท่องเที่ยวจีนจากดาราที่มีชื่อเสียงในประเทศไทยคุณจูเนียร์ ณัฐศิษฏ์ รวมถึงพิธีเปิดกิจกรรมประกวดคลิปวิดีโอสั้นความคิดสร้างสรรค์ภายใต้หัวข้อ “ฉันอยากไปประเทศจีน” ครั้งที่ 2 ที่ดำเนินการจัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวจีน, บริษัท ซีพี ออลล์ จำกัด มหาชน, บริษัท ควอลิตี้ เอ็กซ์เพรส จำกัด, สายการบินแอร์ไชน่า, สายการบินไชน่าเซาท์เทิร์น และแพลตฟอร์มการใช้จ่ายออนไลน์ที่สำคัญในประเทศไทย บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด เป็นต้น

กิจกรรมนี้เข้าร่วมฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทุกท่านที่เข้าร่วมยังสามารถสนุกสนานไปกับกิจกรรมจับฉลากลุ้นรับของรางวัลตลอดงาน ****ลงทะเบียนด่วน ที่นั่งมีจำนวนจำกัด หากสนใจสามารถแสกน QR CODE เพื่อสมัครได้เลยค่ะ****

#ChinaInboundTourism #你好中国 #NiHaoChina #519ChinaTourismDay

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย