กรุงเทพเปิดศูนย์บริการปี 2014 วัฒนธรรมจีน ” สุขสันต์ปีใหม่ ” กิจกรรม

เพื่อต้อนรับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิปีม้ากับประชาชนไทยร่วมกันฉลองเทศกาลจีนแบบดั้งเดิมและความสุขที่กรุงเทพฯศูนย์วัฒนธรรมจีนเตรียมชุดของกิจกรรมทางวัฒนธรรมที่มีสีสันซึ่งจะเริ่มตั้งแต่มกราคมสองที่จัดขึ้นในกรุงเทพและเชียงใหม่ วันที่ 9 มกราคม ” ความสุขกับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ” ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนในกรุงเทพฯในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิปี 2014 จอใหญ่ยังเปิดอย่างเป็นทางการ

ในวันที่กรุงเทพฯศูนย์วัฒนธรรมจีนในแขวนโคมไฟสีแดงและสีอุ่นสีแดงพลุ , เทศกาลมงคลของกี่เพ้าสีแดงสดใสสะดุดตาตกแต่งหน้าเวทีแดงเป็นเม็ดสีแดงจีนมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยความสุขและความปีติยินดีของกลิ่นวันหยุด สถานฑูตจีนในไทยและไทยร่วมจัดโดยสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติปี 2014 ” ความสุขเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ” ในงานแถลงข่าวที่จัดขึ้นที่นี่ ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติไทยที่เขาเดาว่ากระเบื้องที่สถานฑูตจีนในไทย , ไทย , 陈疆,秦裕森ที่ปรึกษาทางวัฒนธรรมหลายจังหวัดและตัวแทนของสื่อกระแสหลักอื่นๆเข้าร่วมการประชุม

ในปี 2014 กระทรวงวัฒนธรรมจีนและไทยได้ร่วมกันจัดกิจกรรมเทศกาลฤดูใบไม้ผลิที่สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติครั้งที่ 10 ปีจีนจะส่งผู้เล่นตัวจริงในปีล่าสุดที่ใหญ่ที่สุดในไทยเอาความสุขปีใหม่ ความสุขในเทศกาลปีใหม่ในการแสดงที่จะเกิดขึ้นในเขตกรุงเทพมหานครวัฒนธรรมจีนศูนย์การแสดงวัฒนธรรมจีนกับไทยจะปรับรัฐมนตรีร่วมกับผู้นำผ่านสื่อของประชาชนทั้งสองประเทศทักทายปีใหม่ ในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิเทศกาลศิลปะกลุ่มจะยังความสุขให้เข้ามาประเทศไทยวิทยาเขตกรุงเทพมหานครร่วมกับศูนย์วัฒนธรรมจีนมหาวิทยาลัย . . ชินาคาริน Willow มหาวิทยาลัยครูและนักเรียนที่แสดงให้เห็นถึงวัฒนธรรมจีนและศิลปะที่มีสีสันให้มันใกล้ๆรู้สึกว่าเสน่ห์ของเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

จากวันที่ 18 มกราคมไปวันที่ 23 มกราคมกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเจ้าภาพโดยจีน , กรุงเทพ , ศูนย์วัฒนธรรมจีนพิพิธภัณฑ์ศิลปะจีนร่วมเป็นเจ้าภาพ ” หนังสือ bige อความสุขต้อนรับปีใหม่กับเพลงลูกทุ่ง – ปี 2014 โคลงลายมือของนิทรรศการจะจัดขึ้นที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนในเขตกรุงเทพมหานคร เมื่อจีนและไทยจะอยู่ในนิทรรศการที่เขาสาดหมึกแปรง , ของขวัญปีใหม่ , สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าให้แก่ประชาชนไทย

จากวันที่ 30 มกราคมไปวันที่ 3 กุมภาพันธ์ไทยห้างสรรพสินค้าที่ใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ – เชียงใหม่尚泰ห้างสรรพสินค้าจะจัดเทศกาลฉลองตรุษจีนที่ยิ่งใหญ่รวมถึงการจัดนิทรรศการและงานแสดงสินค้าและตารางการแสดง , การแสดงศิลปะ , ศูนย์วัฒนธรรมจีนในเขตกรุงเทพมหานครจะประสานกับสถานกงสุลจีนเชียงใหม่ , ช่วยให้พวกเขาเพื่อจัดนิทรรศการกี่เพ้าจีนคลาสสิก

จากวันที่ 1 กุมภาพันธ์ไปวันที่ 28 กุมภาพันธ์กรุงเทพฯศูนย์วัฒนธรรมจีนจะร่วมมือกับไทยในประเทศจีนศิลปะหอศิลป์แห่งชาติและหอศิลป์แห่งชาติร่วมกันในไทยเป็นเจ้าภาพ ” จีนแห่งชาติจีนศิลปะจีนสไตล์ — นิทรรศการ นิทรรศการเมื่อปีที่แล้วตุลาคมศูนย์วัฒนธรรมจีนในเขตกรุงเทพมหานครมีความสำเร็จและได้รับการตอบรับอย่างอบอุ่น นี้ที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนในกรุงเทพฯที่หอศิลป์แห่งชาติร่วมมือกับไทยในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิจะจัดนิทรรศการศิลปะภาพวาดจีนด้านบนให้เป็นของขวัญปีใหม่ให้กับประชาชนชาวไทยทั่วไป

ในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิจีนกระทรวงวัฒนธรรมเป็นเจ้าภาพจัด ” ประสบการณ์ ” เทศกาลฤดูใบไม้ผลิแสดงจะถูกจัดแสดงที่ศูนย์วัฒนธรรมจีนในเขตกรุงเทพมหานคร นิทรรศการจะมีการรวมเทคโนโลยีมัลติมีเดียผ่านทางข้อความและรูปภาพแสดงรายละเอียดเกี่ยวกับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิเพื่อช่วยประชาชนคนไทยโดยเฉพาะการรับรู้วัฒนธรรมของชาวจีนโพ้นทะเลกับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย