ปักกิ่ง เมืองหลวงแห่งความทันสมัยและความเป็นสากล

🇨🇳 🇨🇳ปักกิ่ง เมืองหลวงแห่งความทันสมัยและความเป็นสากล ที่อบอวลไปด้วยกลิ่นอายแห่งความสดใสอยู่ตลอดเวลา เมืองในยามเช้าตรู่ถูกปลุกให้ตื่นขึ้นมาด้วยแสงอาทิตย์อ่อนๆ เดินเล่นบริเวณสนามกีฬารังนกภายใต้แสงแดดยามเช้า เดินเที่ยวต่อไปยังศูนย์กีฬาทางน้ำแห่งชาติ หลงใหลไปกับพื้นที่สีเขียวของเมือง ตามด้วยอาหารเช้าอันเป็นเอกลักษณ์ต้นตำรับของปักกิ่ง แล้วเริ่มต้นวันแห่งการเดินทางที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความมีชีวิตชีวา

🌍🌍เดินมุ่งหน้าไปทางทิศตะวันออกในตอนเย็น จะพบกับศูนย์ศิลปะ 789 และถนนหวั่งจิงที่ตั้งอยู่คนละฝั่งฟากถนน เป็นการปะทะกันระหว่างอุตสาหกรรมและวัฒนธรรมเกิดเป็นท่วงทำนองอันเร่าร้อน ที่นี่มีทั้งอาหารจีนและอาหารอเมริกัน เป็นจุดรวมของทางใต้ เหนือ ตะวันออกและตะวันตก กลิ่นหอมเย้ายวนของอาหารเลิศรสจะกระตุกต่อมความหิวของคุณ ยามค่ำคืนดวงไฟถูกจุดสว่าง ศูนย์กลางการค้าที่เจริญรุ่งเรืองที่สุดของปักกิ่ง ที่ซึ่งมีการค้าระหว่างประเทศ สนามกีฬาแรงงาน และย่านซานหลี่ถุนที่ดูครึกครื้นยิ่งนัก ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับชีวิตอันทันสมัยร่วมกันกับวัยรุ่นปักกิ่ง หากคุณไม่ชอบความวุ่นวาย เสียงดนตรีและละครเพลงอันงามสง่าจากโรงละครแห่งชาติจะทำให้คุณรู้สึกสงบและผ่อนคลาย

🥰🥰เมื่อปาร์ตี้ยามค่ำคืนสิ้นสุดลง กุ้งเครฟิชและปิ้งย่างเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด รสชาติหมาล่าแสนอร่อย กลิ่นอายความทันสมัยจากบรรดาหนุ่มสาว ทุกส่วนผสมล้วนรังสรรค์เกิดเป็นมิตรภาพจากทั่วทุกมุมโลก ปักกิ่งในปัจจุบันมีเสน่ห์ เนื่องจากที่นี่เต็มไปด้วยสีสัน อุตสาหกรรมและศิลปะ ความคลาสสิกและความทันสมัย ความเป็นตะวันออกและตะวันตก วัฒนธรรมอันหลากหลายถูกผสมหลอมรวมกันไว้ที่นี่ ทำให้เมืองโบราณอันรุ่งเรืองแห่งนี้ ไม่ได้เป็นเพียงแค่ประวัติศาสตร์ ท่ามกลางการพัฒนาที่เป็นไปอย่างรวดเร็ว พลังและสีสันงดงามกำลังส่องประกายเจิดจรัสไปทั่วสารทิศ✈️✈️☺️☺️

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย