โคลงลายมือของนิทรรศการเปิดศูนย์วัฒนธรรมจีนในกทม.

เพื่อต้อนรับการมาถึงของปีใหม่ปี 2014 โดยการสนับสนุนจากกระทรวงวัฒนธรรมจีน , วัฒนธรรมจีน , ศูนย์ศิลปะจีนร่วมเป็นเจ้าภาพ ” หนังสือ bige อความสุขต้อนรับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ couplets กับการร้องเพลง . . . ลายมือของนิทรรศการ ” ซึ่งจะจัดขึ้นที่ศูนย์วันที่ 18 มกราคมพ.ศ. 2557 วัฒนธรรมจีนในการเปิดแกรนด์

นิทรรศการนี้จะจัดแสดงที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะจีนโดยจีนร่วมสมัยที่มีชื่อเสียงที่เขาเลือกเขียนเรื่องการเขียนโคลง 55 ผลงานในบ้านมีทั้งรุ่นพี่และมีนิวเคลียส ouyang Zhongshi , พระใหม่ , เช่น申万胜เฉิน Hongwu ฯลฯนอกจากนี้ยังมีในรุ่นเยาวชน ที่แสดงงานศิลปะและเป็นส่วนหนึ่งที่ใช้ตราและซิ่ง , หญ้าแบบอักษรต่างๆเช่นการเขียนพู่กันจีนที่เขียนเนื้อหาและยุติธรรมหรือเพื่อตนเองหรือเพื่อที่เขาเขียนหนังสือบทความและสมาคมที่มีชื่อเสียง , แยก , รสชาติที่ไม่ซ้ํากันทนคนแสดงให้เห็นถึงคุณค่าของวัฒนธรรมและศิลปะ

โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อจัดแสดงนิทรรศการในโคลงนี้มีเฉพาะในวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิมวัฒนธรรมจีนพื้นบ้านแบบดั้งเดิมและศิลปะพู่กันจีนภาษาศิลปะและวัฒนธรรมโดยตรงให้กับประชาชนไทยแสดงให้เห็นถึงเสน่ห์ของวัฒนธรรมจีน , วัฒนธรรมจีนในประเทศไทยเป็นเจ้าภาพจัดเทศกาลความสุขของชุดของกิจกรรมการเปิด พิธีเปิดได้เชิญให้ผู้ชมเว็บไซต์พู่กันจีนและไทยมีการเขียนโคลงสาดหมึกแปรง นิทรรศการจะจัดแสดงจนถึงวันที่ 23 เดือนนี้

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย