เครือข่ายวัฒนธรรมจีน

🏮🏮 สื่อรายงาน ′′ เครือข่ายวัฒนธรรมจีน ′′ เทศกาล ′′ เมฆ ′′ แห่งประเทศไทยสุขสันต์วันปีใหม่
.
🇨🇳🇨🇳 คือคนที่เป็นช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิของนิวตามการจัดที่เกี่ยวข้องของกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวศูนย์วัฒนธรรมจีนในกรุงเทพสําเร็จการส่งเสริมออนไลน์ของ ′′ เทศกาลสุขสันต์ฤดูใบไม้ผลิ,” และ ′′ เมฆเฮือนสปริง ′′ จบลงได้สําเร็จ
.
🎉🎉 ตามคําเรียกร้องของคนไทยผ่านเครือข่ายทางการของศูนย์วัฒนธรรมจีนในกรุงเทพแพลตฟอร์มสื่อต่างประเทศและต่างประเทศโดยรอบธีม ′′ Happy Spring Festival จากสไตล์พื้นบ้านความคิดสร้างสรรค์ทางวัฒนธรรมไม่ใช่ ′′ พันธุกรรมละครเต้นคลาสสิกอาหารดั้งเดิมและการส่งเสริมการท่องเที่ยวในท้องถิ่นรวมถึงสื่อสด ′′ เมฆ ′′ การแสดงกายกรรมนิทรรศการเสมือนวิดีโอสั้น,- ฉากมิติประสบการณ์แบบโต้ตอบ H5 โปรแกรมแบบโต้ตอบดราม่าแอนิเมชันฯลฯ กิจกรรมธีมบูติกยังจะจัดขึ้นในเวลาเดียวกันกับการเปิดตัวทั่วโลกพิธีของ ′′ เทศกาลสุขสันต์ฤดูใบไม้ผลิ ′′ และละครเต้นคลาสสิก ′′ ขงจื้อ],[′′ Li Bai ′′ ′′ Big Target Spring Festival “, และ ตะเกียงแทง
.
🧧 ‘ s-dimensional paper-cutting animation ′′ New Year], opera animation ′′ Happy New Year][′′ Mang Dang Dang, ′′ Beautiful China],[และโครงการอื่นๆเช่นความเป็นจริงเสมือนได้ใช้สื่อใหม่ได้ดีขึ้น เทคโนโลยีเช่นเสมือนจริงกับประสบการณ์แบบโต้ตอบฉากแบบมีมิติโปรแกรมแบบโต้ตอบ H5 ผสมผสานวัฒนธรรมดั้งเดิมของจีนเข้ากับเทคโนโลยีสมัยใหม่ทําให้ผู้คนดูสดชื่น ยอดวิวสูงสุดในโพสต์เดี่ยวออนไลน์เพื่อนคนไทยหลายคนดีใจที่ชอบ :” วิดีโอดี “,” เอฟเฟ็กต์แอนิเมชั่นน่าสนใจมาก “.
.
📺 Bangkok Chinese Cultural Center จับมือกับสํานักวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเมืองนานจิงเปิดตัว ′′ Shang Yuan Lights Drunk ′′ และงาน ′′ Cloud Guanging Lights ′′ และงานเทศกาลพลัมนานาชาติ Nanjing วิดีโอฟีเจอร์ได้สะสมความนิยมสูงหลังจากออกอากาศบนเครือข่ายทางการกลางและสื่อสังคมออนไลน์ในต่างประเทศรวมถึงบนสถานีโทรทัศน์ไทย TNN16 อินเทอร์เน็ตและแพลตฟอร์มอื่นๆ เมื่อเดือนมีนาคมผู้ชมอยู่ใกล้ผู้คนและผู้ชมก็มีปฏิสัมพันธ์กับผู้คน เสียใจด้วยนะ
.
🌸 ‘ s Nanjing International Plum Blossom Festival ชวนนักศึกษาไทยในหนานจิงนําผู้ชมตลอดเส้นทางสู่ภูเขาพลัม วิดีโอปล่อยออกมาที่ศูนย์วัฒนธรรมสํานักงานการท่องเที่ยวและแพลตฟอร์มอาเซียนเอ็กซ์โปและท้องถิ่นต้อนรับทั่วไปเปิดรูปแบบกิจกรรมออนไลน์ ′′ เฮือนชุน ′′ ต่อไป
.
ศูนย์ 📣📣 ตีพิมพ์ความร่วมมือกับพิพิธภัณฑ์สยามในประเทศไทย ′′ Wooden Huaguang]- ′′ นิทรรศการเสมือนจิตรกรรมประจําปี Woodcut ′′ และ ′′ เทียนจินหยางวาดภาพไม้ ′′ สองนิทรรศการดึงดูดผู้ชมในเวลาเดียวกันฉลองเทศกาล ผู้ชมชาวไทยยังสามารถสัมผัสกับเสน่ห์ที่ไม่มีที่สิ้นสุดของวัฒนธรรมดั้งเดิมของจีน
.
🇹🇭 ระหว่างนี้ร่วมกับกิจกรรม ′′ Happy Spring Festival ′′ ออนไลน์นี้เพื่อลึกซึ้งถึงประสบการณ์ของคนไทยในช่วงฤดูใบไม้ผลิและศุลกากรศูนย์รวมกับโครงการส่งเสริมการขายออนไลน์เพื่อเปิดตัวแฟนๆกดไลค์และโพสต์ซ้ําสําหรับเทศกาลฤดูใบไม้ผลิส ธีมร่วมกับกิจกรรมเทศกาลโคมไฟในวันนั้นเราเปิดตัว ′′ วัดปีใหม่จันทรคติ ′′ ′′ ตะเกียงทายสองภาษาบนเส้น “, ′′ Lotus Lanterns “, ′′ การผลิตโคมไฟกระดาษและการเลือกโปสเตอร์ โครงการเทศกาลฤดูใบไม้ผลิและอื่นๆและอื่นๆโต้ตอบมีผู้ชมค่อนข้างน้อย
.
ศูนย์กลาง 🧨🔥 พึ่งพาการสนับสนุนทรัพยากรห้องสมุดโครงการภายในประเทศผ่านกองกําลังท้องถิ่นการระดมผู้ชมออนไลน์ที่น่าสนใจคุณภาพและลักษณะ ′′ Happy Spring Festival ′′ ชุดกิจกรรมศูนย์กลางจากแพลตฟอร์มสื่อคลิก เพื่อมีส่วนร่วมมากกว่าผู้คน กิจกรรมได้รับการสนับสนุนจากสื่อกระแสหลักของไทยจํานวนมากเช่นสถานีโทรทัศน์แห่งชาติของประเทศไทยเครือข่ายทางการกระทรวงวัฒนธรรมแห่งประเทศไทยเครือข่ายสํานักเลขาธิการนายกรัฐมนตรีรูปแบบไทยเครือข่ายอาเซียนเอ็กซ์โป สื่อของจีนในประเทศไทยรวมถึงลูกค้าข่าว CCTV, Guang Daily, China News Network, สํานักข่าวซินฮัวและสื่อจีนอื่นๆในประเทศไทยยังประชาสัมพันธ์อย่างเข้มข้น
.
🏮🏮 ‘ s ′′ Happy Spring Festival ′′ กิจกรรมออนไลน์บนเว็บไซต์ศูนย์ Facebook และแพลตฟอร์ม Rabbit ปิดเรียบร้อยแล้ว ด้วยประโยชน์จากการเผยแพร่สื่อใหม่กิจกรรมนี้เพิ่ม ′′ น้ําพุแห่งความสุข ′′ ให้กับชีวิตคนไทยในช่วงระบาดและเราขอให้พวกเขาปลอดภัยและมีความสุข ศูนย์ฯยังขยายรูปแบบใหม่ของการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมและส่งเสริมการท่องเที่ยวในช่วงปีใหม่และส่งเสริมการแลกเปลี่ยนมนุษยศาสตร์และความร่วมมือระหว่างจีนและไทยต่อไป 📣📣

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย