หลักสูตรภาษาจีน

ประเทศจีนมีประวัติศาสตร์อันยาวนานภาษาจีนก็เช่นเดียวกัน ในปัจจุบันนี้คงไม่มีใครกล้าปฏิเสธว่า ภาษาจีนเป็นภาษาที่สำคัญที่สุดภาษาหนึ่งของโลก และกำลังได้รับความนิยม นับวันมีคนต้องการเรียนภาษาจีนเพิ่มมากขึ้นทุกวัน ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ จึงขอแนะนำคอร์ส “หลักสูตรภาษาจีน” 🇨🇳 ที่เราเปิดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีนคุณภาพสูง จากอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง🎉✨

📝รายละเอียดคอร์ส

***หมายเหตุ: ราคาค่าเรียนข้างต้นสำหรับคอร์สออนไลน์ คอร์สเรียนปกติจะอยู่ที่ 3600 บาท/คอร์ส

อาจารย์ผู้สอน

เหล่าซือจาง ตี๋เฟย

เหล่าซือจาง ตี๋เฟย ผู้ที่มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนมายาวนานกว่า 18 ปี เป็นผู้ที่มีใจรักในการสอน และได้รับคำชื่นชมจากนักเรียนอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ อาจารย์ยังเคยตีพิมพ์หนังสือแบบเรียนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติและจัดทำ CD ประกอบ 👍👍🍀🍀

นอกจากนี้ ที่ผ่านมาเหล่าซือยังได้เปิดคอร์สอบรมภาษาจีนให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ การรถไฟแห่งประเทศไทย ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) สมาคมผู้สื่อข่าวไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ รวมทั้งพระภิกษุ สามเณรจากวัดต่างๆ อีกด้วยนะคะ 🍁🍁

สำหรับคอร์สหลักสูตรภาษาจีนนั้น ปัจจุบันทางศูนย์ได้เปิดสอนจำนวน 7 ห้อง 7 ระดับ และมีแผนที่จะเปิดคอร์สเรียนภาษาจีนพื้นฐานเพิ่มอีกห้อง ขอเชิญชวนผู้ที่มีความชื่นชอบและสนใจเข้ามาเรียนด้วยกันนะคะ

☎สนใจสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่:02-246-1666

📩หรือ:cccinbkk2@gmail.com

🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳🌳

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย