ความสุขปีใหม่ฉลองเปิดศูนย์วัฒนธรรมจีนในเขตกรุงเทพมหานคร

วันที่ 30 มกราคมเมื่อปีใหม่ที่กรุงเทพฯศูนย์วัฒนธรรมจีนถูก , มวยจีน , สิงโตโคมไฟสีแดงและเครื่องประดับเทศกาลชุดใหม่ซึ่งเต็มไปด้วยบรรยากาศของความเจริญรุ่งเรืองของปีใหม่ ของกระทรวงวัฒนธรรมจีน , สถานฑูตจีนในไทย , ไทย , กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา , การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยและกรุงเทพมหานครจัดขึ้นร่วมกับ 2014 ไทย ” ความสุขเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ” กลุ่มกิจกรรมการแสดงศิลปะจีนที่กำลังจะจัดขึ้นที่นี่ ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมจีนและไทยปรับรัฐมนตรีกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬานายสมศักดิ์ . . . . . . . ไปทั่วไทยและผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติของกระเบื้องที่เขาเดาว่าเจ้าหน้าที่ที่สถานฑูตจีนในไทย , ไทย , และบัณฑิตจากสถาบันและตัวแทนนักศึกษาและ 400 กว่าคนเข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมฉลอง

ในช่วงบ่ายของวันเดียวกันจากประเทศจีนซินเจียง , Anhui , หูหนาน , กานซู , มองโกเลีย , จีน , หางโจว , เทียนจิน , จีน , จีน , และจังหวัด 10 11 228 เป็นศิลปะของกลุ่มศิลปินได้มารวมตัวกันเพื่อให้ผู้ชมชาวไทยได้ถวายเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมจากเทศกาลศิลปะและวัฒนธรรมจีน มณฑลกวางตุ้ง Chaoyang ของวงดนตรี ” ดอกบัว ” สรรเสริญ ” ผึ้งเปิดเล่นช็อกผู้ชมจะได้รับการปรบมือต้อนรับอย่างอบอุ่น แล้วที่แข็งแกร่งของจีนมีลักษณะทางภูมิศาสตร์เป็นเต้นรำ , กายกรรม , โชว์หุ่น , ศิลปะการต่อสู้และต่ออายุๆการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากที่สุดแสดงให้เห็นถึงสีสันของวัฒนธรรมจีนที่นำลงบ้าน , ศิลปินไทยหัวใจยังแสดงนำในภาคตะวันออกเฉียงเหนือของประเทศไทยประเพณีการฟ้อนรำถวายกู ” เต้น ” สำหรับประชาชนในการเก็บเกี่ยวพรม้า .

ผู้ช่วยรัฐมนตรีกระทรวงวัฒนธรรมจีนและไทยปรับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬานายสมศักดิ์ร่วมชมการแสดงตามลำดับและในนามของรัฐบาลสองประเทศให้ประชาชนไทยทักทายปีใหม่ ปรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกล่าวว่าเทศกาลไทยประชาชนของทั้งสองประเทศและโลกของการแบ่งปันความมั่งคั่งของวัฒนธรรมเทศกาล ” ความสุขในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ” ไม่ได้เป็นเพียงการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างสองประเทศในด้านแบรนด์ที่สำคัญยิ่งคือ ” บ้านไทย ” ” ” ” ” ” ” อีกหนึ่งที่สะท้อนให้เห็นถึงมิตรภาพที่สดใส พฤศจิกายนพ.ศ. 2555 เปิดศูนย์วัฒนธรรมจีนในเขตกรุงเทพมหานครเพื่อแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างไทย – จีนให้มีระยะยาวและการแก้ไขเว็บไซต์และแพลตฟอร์ม อยากให้กรุงเทพฯศูนย์วัฒนธรรมจีนในการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมระหว่างจีนและไทยที่สามารถเป็นหนึ่งของ Windows ที่สำคัญและกลายเป็น ” วัฒนธรรมจีนและไทยร่วมกันของผู้คนในบ้าน ”

นายสมศักดิ์ไทยรัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬาให้ปรับรัฐมนตรีและคณะรัฐบาลจีนในเทศกาลตรุษจีนในไทยที่เข้าร่วมกิจกรรม ” ความสุขปีใหม่ ” ” ” ” ” ” ” ขอบคุณ เขากล่าวว่าจีนและไทยมีวัฒนธรรมคล้ายคลึงกันทางสายเลือดกัน ประเทศไทยจะกลายเป็นบ้านหลังที่สองของประชาชนจีนจะเปิดประตูไปยังประเทศจีน

ในเขตกรุงเทพมหานครห้องนิทรรศการของศูนย์วัฒนธรรมจีนโดยกระทรวงวัฒนธรรมจีนเป็นเจ้าภาพจัด ” นิทรรศการประสบการณ์เทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ” ยังดึงดูดความสนใจเป็นจำนวนมากของผู้ชมที่หยุดดู ผู้เข้าชมการแข่งขันของมงคลและเป็นสัญลักษณ์รูปสิงโตสีทองแขวนบนต้นไม้ใหญ่ที่เต็มไปด้วยความปรารถนาของพวกเขาในบัตรอิเล็กทรอนิกส์หน้าจอสัมผัสเล่นอะนิเมะเทศกาลฤดูใบไม้ผลิยังดึงดูดพวกเขาและประสบการณ์โต้ตอบ เว็บไซต์นิทรรศการจำลองอาคารและมัลติมีเดียภาพและแสดงให้เห็นถึงความสนุกสนานและแขกผู้เข้าพักไม่เพียงแต่เรียนรู้ประเพณีเทศกาลความรู้สึกของประชาชนจีนในการพัฒนาครอบครัวและสังคมที่คาดว่าจะผ่านจุดที่เขียนโคลง , ตัดเหล็กดัดหน้าต่างและเขียนอักขระและได้สัมผัสกับเสน่ห์ของวัฒนธรรมเทศกาล

หลังจากจบกิจกรรมปรับรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงและรัฐมนตรีสมศักดิ์พวกเขาเยี่ยมชมศูนย์วัฒนธรรมจีนในกรุงเทพส่งความเสียใจที่บุคลากรของศูนย์วัฒนธรรมจีนและศิลปะของกลุ่มนักแสดงทุกคน 10 จังหวัดและเมืองของพวกเขาในต่างประเทศในประเทศจีนเพื่อส่งเสริมวัฒนธรรมเทศกาลขอบคุณให้กับญาติของพวกเขา ผู้อำนวยการสำนักวัฒนธรรม . . . . . . . . 穆合ทาล买合苏提วัฒนธรรมกระทรวงวัฒนธรรมต่างประเทศติดต่อรองผอ. สำนักจ้าวทะเลไทยและผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวแห่งชาติของกระเบื้องที่เขาเดาว่าสถานฑูตจีนในไทย , กรุงเทพ陈疆วัฒนธรรมที่ปรึกษาผู้อำนวยการศูนย์วัฒนธรรมจีนเม็ดสีแดงและสีฟ้าพร้อมสำหรับทัวร์

ปี 2014 กระทรวงวัฒนธรรมจีนให้ความร่วมมือกับไทยในการจัดกิจกรรมในเทศกาลฉลองครบรอบ 10 ปีในครั้งนี้ ” ความสุขในเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ ” เป็นกิจกรรมต่อเนื่องของกลุ่มศิลปะศิลปะมากที่สุดและมีการกระจายทางภูมิศาสตร์และขนาดที่ใหญ่ที่สุดเป็นครั้งแรก ศิลปะกลุ่มนอกเหนือไปจากกรุงเทพฯศูนย์วัฒนธรรมจีนปีใหม่นอกรายการในช่วงเทศกาลฤดูใบไม้ผลิจะยังไปสุพรรณบุรี , นครราชสีมา , ปากน้ำโพ , ภูเก็ตและหาดใหญ่ช่วยพัฒนาท้องถิ่นเช่นการฉลองเทศกาลฤดูใบไม้ผลิ

สำนักข่าวซินหัว , คนทุกวัน , Guangming รายวัน , วิทยุแห่งชาติจีน , วัฒนธรรมจีน , นิตยสาร , หนังสือพิมพ์ , การแสวงหา ” ความจริง ” Tencent , เครือข่าย , สื่อจีน , TheBridges MANTV ฯลฯสื่อไทยและบริษัทไทยเซ็นทรัลทีวี , ทีวีจีนภาษาจีนในไทยมีทั้งสื่อและกิจกรรมในหลากหลายของรายงานการสัมภาษณ์

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย