หากใครที่สนใจอยากเรียนภาษาจีนและกำลังมองหาที่เรียนภาษาจีนดีๆ

   🌻🌻สวัสดีเช้าวันจันทร์ค่ะ หากใครที่สนใจอยากเรียนภาษาจีนและกำลังมองหาที่เรียนภาษาจีนดีๆ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ ขอแนะนำคอร์ส “หลักสูตรวิชาภาษาจีน” 🇨🇳 ที่เราเปิดขึ้นมาโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้ประชาชนทั่วไปได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีนคุณภาพสูง จากอาจารย์เจ้าของภาษาโดยตรง🎉✨
   👨‍🏫โดยมี อาจารย์จาง ตี๋เฟย ผู้ที่มีประสบการณ์การสอนภาษาจีนมายาวนานกว่า 18 ปี เป็นผู้ที่มีใจรักในการสอน และได้รับคำชื่นชมจากนักเรียนอย่างล้นหลาม นอกจากนี้ อาจารย์ยังเคยตีพิมพ์หนังสือแบบเรียนภาษาจีนสำหรับชาวต่างชาติและจัดทำ CD ประกอบ 👍👍
   🍀🍀นอกจากนี้ ที่ผ่านมาอาจารย์ยังได้เปิดคอร์สอบรมภาษาจีนให้กับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานตำรวจแห่งชาติ การรถไฟแห่งประเทศไทย ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรมส่งเสริมวัฒนธรรม (สวธ.) สมาคมผู้สื่อข่าวไทย มหาวิทยาลัยศรีนครินทรวิโรฒ สำนักพิจารณาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ รวมทั้งพระภิกษุ สามเณรจากวัดต่างๆ อีกด้วยนะคะ
   🍁🍁 สำหรับคอร์สหลักสูตรภาษาจีนนั้น ปัจจุบันทางศูนย์ได้เปิดสอนจำนวน 7 ห้อง 7 ระดับ และมีแผนที่จะเปิดคอร์สเรียนภาษาจีนพื้นฐานเพิ่มอีกห้อง ขอเชิญชวนผู้ที่มีความชื่นชอบและสนใจเข้ามาเรียนด้วยกันนะคะ
   ***หมายเหตุ: ตอนนี้ทางศูนย์มีเปิดเฉพาะคอร์สวิชาภาษาจีนแบบออนไลน์นะคะ เพื่อเป็นการป้องกันการระบาดของโรคโควิด-19 และลดการรวมกลุ่ม
📞สนใจสมัครหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02-246-1666 หรือ cccinbkk2@gmail.com

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย