เทศกาลดอกเหมยนานาชาติหนานจิง

🌸🌸“เหมยบานที่หนานจิง ชมชื่นร้อยปี” เทศกาลดอกเหมยนานาชาติหนานจิง ประเทศจีนครั้งที่ 26 ปี 2021 ส่งมอบไมตรีจิตต่อประชาชนชาวไทยท่ามกลางดอกเหมยกำลังบานสะพรั่งทั่วทั้งสารทิศ สำนักงานการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ ร่วมกับกรมวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวเมืองหนานจิง ตั้งใจสร้างสรรค์ “Cloud” สำหรับท่องเที่ยวงานเทศกาลจากเขาดอกเหมย ขอเปิดแนะนำตัวด้วยคลิปวิดีโอต่อชาวไทยต่อไปนี้
.
🎉🎉เทศกาลดอกเหมยครั้งนี้ ได้เชิญนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวไทยจากมหาวิทยาลัยหนานจิงและเพื่อนของเขา ร่วมกันพาคนไทยเที่ยวชมสวนดอกเหมยผ่านเลนส์ ชิมของดี ชมสวนกวางอายุยืน (ฉางเชิงหลู่วย่วน) ดูการแสดงจากเวทีกลางน้ำ ชมวิวจากศาลาปั๋วอ้ายเก๋อ และเช็คอินสถานที่สวยงามอีกมากมาย คณะการแสดงเสี่ยวหงฮวาพาน้องๆ เด็กๆ เต้นรำในหมิงเซี่ยวหลิงเฉินเต้า บน “ทาง 600 เมตรที่สวยที่สุดของหนานจิง” กับบทเพลงที่คนไทยคุ้นเคย
.
📣📣เทศกาลดอกเหมยนานาชาติหนานจิงครั้งนี้ มีพิธีเปิดอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 19 กุมภาพันธ์ และจัดกิจกรรมต่อเนื่องถึงปลายเดือนมีนาคม ขอเชิญแฟนเพจการท่องเที่ยวจีนเตรียมรับชมข้อมูลที่น่าสนใจ ณ โอกาสนี้
.

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย