ลงทะเบียนใช้ห้องสมุดออนไลน์

ฟรี‼️ลงทะเบียนใช้ห้องสมุดออนไลน์ของศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน (library.cccweb.org) 📚📖

ในยุคโควิดเช่นนี้ ไม่ว่าจะออกไปไหนก็ไม่สะดวก ไม่สามารถออกไปเดินตามร้านหนังสือ 📔 ได้ตามใจชอบ หรือไปนั่งอ่านหนังสือ 📒 ในห้องสมุดได้ แต่ไม่เป็นไร วันนี้พวกเราจะมาแนะนำ ห้องสมุด 📕 ออนไลน์ของศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน (library.cccweb.org) ให้ทุกท่านได้รู้จักกัน

ห้องสมุด 📗 ออนไลน์แห่งนี้จัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรมและการท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน โดยการให้ผู้อ่าน (ที่เป็นสมาชิกของศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน) สามารถลงทะเบียนได้ฟรี ‼️ เพื่อการอ่านหนังสือ 📘 ออนไลน์ของศูนย์วัฒนธรรมจีนในต่างประเทศ โดยมีเนื้อหาที่หลากหลาย อีกทั้งยังรองรับภาษาจีนและภาษาอังกฤษ 🇨🇳

1.แนะนำเบื้องต้น 📚📖
ห้องสมุดออนไลน์ของศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน คัดเลือกหนังสือที่มีเอกลักษณ์พิเศษของประเทศจีน 🇨🇳 เป็นการผสมผสานระหว่างความคลาสสิกและสมัยใหม่ แสดงออกถึงประวัติศาสตร์ 👨‍🏫 วัฒนธรรม 🎎 และวิถีชีวิตประจำวัน 👨‍👨‍👦 โดยมีเนื้อหาครอบคลุม ทั้งหนังสือ นิตยสาร 📚📖 สื่อต่าง ๆ คอร์สเรียนและนิทรรศการ โดยมีจำนวนกว่า 18,000 ประเภท 😍😀

2.การลงทะเบียนและการลงชื่อเข้าใช้ 📚📖
การลงชื่อเข้าใช้ครั้งแรกไปที่ ➡️ เว็บไซด์ library.cccweb.org 🖥

กรุณาเลือก ➡️ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพฯ (Bangkok) เป็นเขตที่ใช้ในการลงทะเบียน จากนั้น ➡️ ให้ใส่อีเมล (แนะนำให้ใช้ qq e-mailในการลงทะเบียน) ที่จะใช้ลงทะเบียนและรหัสผ่าน ➡️ หลังจากได้รับอีเมลยืนยันแล้วให้เข้าไปกดยืนยัน จากนั้นก็จะสามารถใช้ได้ตามปกติ

3.แนะนำ 📚📖
ห้องสมุดออนไลน์มีเอกลักษณ์ที่น่าสนใจ 5 ส่วน แต่ในวันนี้พวกเราจะขอแนะนำในส่วนของนิตยสาร นิตยสารจะมีในด้านของการจัดการด้านเศรษฐกิจ 📈💰💰 ด้านวิทยาศาสตร์ 🧐ด้านศิลปวัฒนธรรม 🎎 ด้านสุขภาพ 🚴‍♂️ และต่าง ๆ อีกมากมาย อีกทั้งยังมีตัวเลือกโหมดการอ่าน (การฟังและการอ่าน) ที่หลากหลายทั้งเสียงคน 🎤 และระบบเสียงอัจฉริยะ 🎧 สามารถเลือกได้ตามความเหมาะสมสำหรับคุณ

ในส่วนของคอร์สเรียน 💻ไม่ได้มีเพียงแค่วิชาภาษาจีนเท่านั้น อีกทั้งยังมีภาษาอังกฤษ ภาษาอาหรับ ภาษาฝรั่งเศสและภาษาสเปน เป็นต้น เราขอยกภาษาอังกฤษเป็นตัวอย่างในการค้นหา พบว่ามีทั้งหมด 7 หน้า และจำนวนเนื้อหา 76 เรื่อง เนื้อหาครอบคลุมไปถึง วรรณกรรม 🖋🖊ประวัติศาสตร์ เครื่องแต่งกาย 🎽 ศาสนา 🕌 และวัฒนธรรม 🎎 ชนิดต่าง ๆ มากมาย

หากพบปัญหาในการลงทะเบียน กรุณาติดต่อ 083-072-7352 .

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย