การท่องเที่ยวจีนฯ มีเกมสนุกๆ + ความรู้มาให้ทุกท่านเล่น การท่องเที่ยวจีนฯ มีเกมสนุกๆ + ความรู้มาให้ทุกท่านเล่น


大家好!!สวัสดีค่ะ แฟนเพจที่น่ารักทุกท่านของการท่องเที่ยวจีนฯ ในสถานการณ์ที่ทุกท่านต้องอยู่บ้านวนไปอย่างนี้ การท่องเที่ยวจีนฯ มีเกมสนุกๆ + ความรู้มาให้ทุกท่านเล่นค่ะ ชื่อเกมส์ว่า CNTO’s Super Fan โดยแฟนเพจทุกท่านต้องตอบให้ได้นะคะว่า ภาพจุดเด่นหรือสัญลักษณ์ของสถานที่ท่องเที่ยวของประเทศจีนทั้ง 6 ภาพนี้ มาจากสถานที่ท่องเที่ยวที่ 1. มีชื่อว่าอะไร? 2. ตั้งอยู่ที่เมืองอะไร? 3. และหรืออยู่ในมณฑลไหน? (กรณีที่เป็นเมืองใหญ่หรือมหานครเช่น ปักกิ่ง จะไม่มีชื่อมณฑลนะคะ) โดยผู้ที่ตอบคำถามได้ครบถ้วนและเร็วที่สุด 10 ท่านแรก จะได้รับของที่ระลึกจากการท่องเที่ยวจีนไปเลยจ้า 🥳💝

ไม่ต้องกังวลว่าจะยากนะคะ เพราะเรามีคำใบ้ให้แฟนเพจทุกท่านสามารถนำไปเสิร์ชในช่องค้นหาของเฟซบุ๊ค ซึ่งทุกท่านจะได้เห็นโพสต์ที่เกี่ยวข้องของเราและเข้าไปหาคำตอบได้เลยค่ะ 😊

โดยกติกาการเล่นเกมก็ง่ายๆ เพียงแค่คอมเมนท์คำตอบที่ถูกต้องภายใต้โพสต์นี้นะคะ สำหรับผู้ที่ได้รับการคอมเม้นท์ตอบกลับจากแอดมินว่า “ยินดีด้วยค่ะ กรุณาติดต่อแอดมินกลับทางอินบอกซ์นะคะ” จากนั้นก็อินบอกซ์มารายงานตัวได้เลยจ้า 👏👏👏🏆😍

การท่องเที่ยวแห่งประเทศจีน ณ กรุงเทพมหานคร ขอให้ทุกท่านอยู่บ้านอย่างมีความสุข และปลอดภัยจากโรคติดต่ออุบัติใหม่หรือ Covid-19 นี้ และมีสุขภาพที่แข็งแรงทุกท่านนะคะ 🙏💪🌈🏠🏡🏘

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ

ศูนย์วัฒนธรรมจีน ณ กรุงเทพฯ ส่งเสริมความสัมพันธ์กระชับมิตร และเผยแพร่วัฒนธรรมจีน กระชับการแลกเปลี่ยนและความร่วมมือด้านวัฒนธรรมระหว่างจีนกับไทย